Flan Gateaux cafe trang trí hoa.
Flan trang trí cho ngày phụ nữ
Mô tả
Hướng dẫn bảo quản
- Flan Gateaux cafe: Lớp trên là bánh flan beo béo mát lạnh, thơm lừng caramel, lớp dưới là bông lan cafe đăng đắng,
- Có thể thay đổi trang trí, trang trí theo yêu cầu.
- Tặng kèm dao, nến, muỗng, dĩa ăn bánh
- Giao hàng nội thành tp. HCM
1. Cách bảo quản Bánh kem tươi
- Phủ kem tươi
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 1 tiếng 30 phút.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.
2. Cách bảo quản Bánh kem tươi - Phủ kem sữa tươi, Phủ fondant
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 3 tiếng.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.
3. Cách bảo quản Bánh kem nhân mứt - Phủ kem sữa tươi, Phủ fondant
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 5 tiếng.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.